Chat Facebook

So sánh sản phẩm

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Là Doanh nghiệp tiên phong ứng dụng và chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm mới - sản phẩm composite cốt sợi thủy tinh (FRP), VIGLAFICO đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế, uy tín, thương hiệu của mình. Với mục tiêu “Vì lợi ích của khách hàng và lợi ích của toàn xã hội”, với quy mô công nghiệp, đội ngũ cán bộ chuyên gia được đào tạo chính quy, dây truyền máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại Công ty cổ phần ống sợi thủy tinh Vinaconex đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cung cấp ra thị trường các sản phẩm FRP phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn Việt Nam, nhờ vậy Công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng Thương hiệu , Sản phẩm uy tín. VIGLAFICO tiếp tục chiến lược phát triển theo định hướng sau:
1. Về đầu tư phát triển công nghệ:
- Tiếp tục nghiên cứu ứng dụng, đầu tư công nghệ mới, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh tập trung cung cấp sản phẩm ống và phụ kiện FRP. Tập trung đầu tư máy móc, thiết bị để phát triển sản xuất sản phẩm cơ khí.
2. Về phát triển sản phẩm, thị trường:
- Tiếp tục tập trung phát triển thị trường cung cấp ống và phụ kiện FRP có đường kính từ 50mm đến - 3000mm với cấp áp lực đến 3,2Mpa, độ cứng từ 1.250N/m2 đến 10.000N/m2 được sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI/AIWA C950-1, BS 5480:1990, ASTM 3517-04, JC/T838-1998; cho các dự án dẫn nước thô, truyền dẫn và phân phối nước sinh hoạt; Các dự án thu gom và xử lý nước thải; dự án ống hóa kênh mương thủy lợi dẫn nước tưới tiêu nông nghiệp, đặc biệt là các dự án chống hạn vùng ngập mặn, ngọt hóa nước biển; ống cấp nước áp lực vào tuabin cho các dự án thủy điện vừa và nhỏ; Ống  cấp nước làm mát cho tuabin hơi các Nhà máy nhiệt điện…
- Ngoài ống và phụ kiện, bồn, bể FRP đặc biệt là bồn, bể cỡ lớn (DN4000, thể tích lên đến 150m3) cũng đang là thế mạnh của VIGLAFICO, trong thời gian tới, VIGLAFICO tiếp tục đẩy mạnh thị phần cung cấp các sản phẩm: Các loại bình, bồn chứa áp lực cao; Các bồn chứa chất lỏng, khí hoặc hóa chất có kích thước lớn; Bồn, bể cung cấp vào các lĩnh vực chế biến thực phẩm (nước mắm, rượu); sản xuất và xử lý hóa chất; xử lý nước thải; trữ lượng nước sinh hoạt cho các nhà cao tầng; Các thiết bị tháp chưng cất hoặc ống khói của nhà máy trong quá trình sản xuất.
- Phát triển mạnh sản xuất các sản phẩm cơ khí như thiết kế chế tạo hệ thống băng tải công nghiệp,  nhà thép zamil…, phấn đấu doanh số từ sản phẩm cơ khí chiếm tỷ trọng 30% tổng doanh thu hàng năm.
- Tiếp tục phát huy cung cấp sản phẩm dịch vụ vận tải trong nước như vận chuyển cơ động máy móc thiết bị thi công cơ giới, sản phẩm gia công cơ khí kích thước lớn…
- Xử lý chất thải, môi trường.
- Bên cạnh đó, Công ty cũng sẽ trú trọng đầu tư vào những dự án cùng nhóm ngành nghề xây dựng cơ bản: Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, cấp thoát nước trên cơ sở ổn định về tài chính, tạo lợi thế trong kinh doanh phát triển thị trường xây lắp; 
- Đầu tư vào các dự án khác trên cơ sở đảm bảo việc bảo toàn vốn và tăng doanh thu, tăng thị phần trong ngành xây lắp và các ngành nghề liên quan. 
- Phát triển PR, truyền thông và tham dự các hội chợ ngành nước do các Tổ chức nước ngoài tổ chức để quảng bá ngày càng sâu rộng sản phẩm ra thị trường quốc tế.
3. Về con người:
  • VIGLAFICO luôn coi coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản vô giá của Doanh nghiệp, chính vì vậy, chính sách đãi ngộ nhân tài luôn được Công ty đặt lên hàng đầu. VIGLAFICO đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV tạo mọi điều kiện để các kỹ sư, người lao động được học tập nâng cao trình độ, tạo môi trường làm việc ở đó mọi người có thể phát huy tối đa năng lực kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của bản thân,  tự tin, say mê nghiên cứu, sáng tạo, yêu nghề, tuân thủ các quy tắc nghề nghiệp, khả năng tương tác…tạo nên một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, thực sự năng động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra.
4. Về quản trị điều hành:
               - Xây dựng đội nghũ Cán bộ quản lý đủ TÂM, đủ TẦM; có TÀI, có ĐỨC để ứng dụng triệt để các phương pháp quản trị hiện đại trong quản lý doanh nghiệp. Tăng cường kiểm soát chi phí định mức, hạch toán kế toán tuân thủ theo các Chuẩn mực và quy định của pháp luật, quản trị kịp thời nhằm mục tiêu bảo toàn và phát triển vốn, tối ưu hoá lợi nhuận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. 
               - Tăng cường đào tạo, tuyển dụng nhân sự đủ phẩm chất và năng lực, chuyên nghiệp trong các hoạt động nghiệp vụ và quản lý. Có chính sách tiền lương và đãi ngộ có tính cạnh tranh và phù hợp nhằm thu hút lực lượng quản lý và lao động trực tiếp lành nghề. Hoàn thiện và luôn đổi mới các quy chế quản trị điều hành, nhằm nâng cao năng lực quản lý của bộ máy điều hành, tiến tới một công ty thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và dịch vụ, xây lắp.
 
TRỤ SỞ CÔNG TY
Công ty có trụ sở đặt cùng Nhà máy tại: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tel: (84 24) 33 947 145; 33 947 003
Fax: (84 24) 33 947 147
 

 
Tags:,