So sánh sản phẩm

HỒ SƠ NĂNG LỰC

I. THƯ GIỚI THIỆU 
Kính gửi: Quý khách hàng Lời đầu tiên Công ty cổ phần ống sợi thủy tinh Vinaconex (Viglafico) xin gửi tới tất cả Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công. Công ty Cổ phần Viglafico là một đơn vị thành viên của Tổng Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam Vinaconex, chúng tôi chuyên sản xuất kinh doanh các loại ống cấp thoát nước, ống dẫn nước thủy điện, ống làm mát, ống thông khí, hệ thống bồn bể dùng trong ngành hóa chất, xử lý nước thải, dầu mỏ, địa nhiệt, đóng tàu, điện lực, hàng không, ống phục vụ cấp thoát nước, hóa chất và nhiều ngành công nghiệp khác.  Nhằm hướng tới phục vụ theo nhu cầu của khách hàng, hiện Công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm Composite cốt sợi thủy tinh với kích thước, đường kính khác nhau cụ thể như sau:  Ống và phụ kiện áp lực Composite CSTT có dải đường kính từ DN50mm đến DN3200mm:   Áp suất làm việc từ 2,5 Kg/cm2 đến 25 Kg/cm2.  Độ cứng từ 62 kPa đến 496 kPa.  Chiều dài ống: Theo yêu cầu khách hàng (Chiều dài tiêu chuẩn: 3M, 6M, 9M,10M, 12M)  Phục vụ truyền dẫn các loại nước sạch, nước thải hay hóa chất.  Các loại Bồn bể Composite Cốt sợi thủy tinh dùng trong mọi lĩnh vực công nghiệp có thiết kế đa dạng phù hợp với tất cả địa hình .  Đường kính từ 600mm đến 4000mm  Chiều dài lên đến 12 M.  Với hệ thống máy móc thiết bị công nghệ tiên tiến phù hợp với từng quy cách sản phẩm, hàng năm Công ty có thể cung cấp ra thị trường đến 1200 tấn sản phẩm. Bên cạnh đó với độ ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, chúng tôi luôn đảm bảo cung ứng nhanh nhất và tự hào là doanh nghiệp Composite chất lượng hàng đầu và uy tín tại          Việt Nam. Với phương châm “Uy tín, chất lượng, dịch vụ chu đáo”. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm Composite của VIGLAFICO luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. 
 
CÔNG TY CP ỐNG SỢI THỦY TINH VINACONEX 
                                                             
 
 
 
Hồ sơ năng lực – Công ty CP ống sợi thủy tinh Vinaconex 
 
Cùng khách hàng vươn tới thành công! 4 
 
1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY. 1.1 Lịch sử hình thành: Ngày 09 tháng 6 năm 2004,  Công ty cổ phần Viglafico được thành lập với sự góp vốn của Tổng Công ty Vinaconex và các đơn vị thành viên là Công ty CP Vinaconex 3, Công ty CP Vinaconex 6, Công ty CP Xây dựng số 7, Công ty CP Xây dựng số 11, tổng số vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng.  
Tháng 3 năm 2005 Công ty chính thức đi vào hoạt động, với dây truyền thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước như Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản cùng với sự hỗ trợ của Tổng công ty và các các đơn vị thành viên về nguồn việc, Tài chính và nhân lực, Công ty đã tập trung vào sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm Composite cốt sợi thủy tinh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. 
Tháng 9 năm 2008, để mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, triển khai thực hiện các dự án lớn, Công ty đã chào bán thành công cổ phiếu để nâng vốn điều lệ của Công ty lên 30 tỷ đồng. 
1.2 Tầm nhìn: Công ty cổ phần Viglafico hoạch định mục tiêu là Công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm Composite cốt sợi thủy tinh hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng cao phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn Việt Nam, sản phẩm đa dạng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. 
1.3 Sứ mệnh:  Cung cấp ra thị trường các sản phẩm Composite đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đảm bảo “Vì lợi ích của khách hàng và lợi ích của toàn xã hội”. 
1.4 Giá trị:   Tự hào với truyền thống văn hóa Vinaconex “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Công ty cổ phần ống sợi thủy tinh Vinaconex tự tin “Cùng khách hàng vươn tới thành công”. 

Một số hình ảnh tiêu biểu : 
                                   
                                                         
 
Tags:

Chat Facebook